Bí Quyết Trắng Da

Rss

Công thức làm trắng da ít người biết của vừng đen

Ngày viết : 18-Jul-2017 Viết bởi: admin Danh mục: Cách Làm Trắng Da Lượt xem: 82 Bình luận: 0

[Công thức làm trắng da] Vừng đen hay còn gọi là mè đen không chỉ là món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe; mà đây còn là thực phẩm làm đẹp rất hữu ích. Với công thức làm trắng da với vừng đen sau bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, tươi sáng như mơ ước.

Giảm ngay 5kg 1 tuần nhờ công thức này

Ngày viết : 08-Jul-2017 Viết bởi: admin Danh mục: Cách Giảm Cân Lượt xem: 123 Bình luận: 0

Giảm cân hiệu quả chỉ sau 1 tuần, nghe có vẻ thật khó tin phải không ạ? Trước đây mình cũng không tin tưởng những mẹo giảm cân thần tốc này. Tuy nhiên trong một dịp khai trương thẩm mỹ viện của cô bạn. Mình tình cờ gặp được một chuyên gia làm đẹp người Canada cũng là người quen của bạn mình.

4 Nguyên tắc chăm sóc da mụn hiệu quả

Ngày viết : 06-Jul-2017 Viết bởi: admin Danh mục: Cách chăm sóc da Lượt xem: 134 Bình luận: 0

[Chăm sóc da mụn hiệu quả] Để duy trì được làn da khỏe mạnh, cũng như ngăn ngừa và trị mụn hiệu quả. Chúng ta nên tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da mụn sau. Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da đấy.

Dưỡng trắng da mặt hiệu quả nhờ áp dụng phương pháp này

Ngày viết : 05-Jul-2017 Viết bởi: admin Danh mục: Cách Làm Trắng Da Lượt xem: 100 Bình luận: 0

Có rất nhiều cách để dưỡng trắng da mặt tại nhà. Song, với bài viết này, trangdatoanthan.net sẽ gợi ý cho bạn 1 phương pháp làm trắng da mặt vô cùng đơn giản và hiệu quả. Đó là sự kết hợp song hành giữa bộ đôi kem dưỡng da và serum dưỡng da. Bạn sẽ nhận thấy khác biệt rõ rệt với làn da chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng.