Cách chăm sóc da

Rss

Mẹo chống khô môi hiệu quả

Ngày viết : 22-Jun-2017 Viết bởi: admin Danh mục: Cách chăm sóc da Lượt xem: 167 Bình luận: 0

[Chống khô môi hiệu quả] Khô môi chính là cơn ác mộng với chị em phụ nữ - Không chỉ gây khó chịu mà còn khiến bạn trông mệt mỏi, tự ti khi đứng trước người khác. Vì vậy bạn hãy bỏ túi ngay những mẹo chống khô môi này để giữ đôi môi mình luôn căng mọng đầy sức sống nhé!

4 Nguyên tắc chăm sóc da mụn hiệu quả

Ngày viết : 06-Jul-2017 Viết bởi: admin Danh mục: Cách chăm sóc da Lượt xem: 134 Bình luận: 0

[Chăm sóc da mụn hiệu quả] Để duy trì được làn da khỏe mạnh, cũng như ngăn ngừa và trị mụn hiệu quả. Chúng ta nên tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da mụn sau. Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da đấy.

Chăm sóc da khi trang điểm

Ngày viết : 30-May-2017 Viết bởi: admin Danh mục: Cách chăm sóc da Lượt xem: 227 Bình luận: 0

[Chăm sóc da đúng cách] Các dòng mỹ phẩm hoá học có sẵn trên thị trường có thể làm to lỗ chân lông, gây khô và thậm chí là đẩy nhanh quá trình lão hoá cho da. Vì vậy, bạn cần biết cách chăm sóc da khi trang điểm để không chỉ đẹp mà bạn duy trì một làn da thật sự khoẻ mạnh.

Kem chống nắng dành cho đi biển tốt nhất

Ngày viết : 25-May-2017 Viết bởi: admin Danh mục: Cách chăm sóc da Lượt xem: 262 Bình luận: 0

[Chọn mua kem chống nắng đi biển] Nắng gió miền biển thường dễ làm làn da bạn cháy nắng và trở nên đen sạm. Vì vậy, lựa chọn kem chống nắng đi biển là điều hết sức quan trọng - Để có thể vừa vui chơi thoả thích, vừa bảo vệ da an toàn trước tác hại của tia cực tím.