Kem dưỡng trắng da mặt Replay Advanced ưu đãi
10 mặt nạ dưỡng da tại nhà nên thử vào năm 2018
24 05/18 0

10 mặt nạ dưỡng da tại nhà nên thử vào năm 2018

Trị Nám Trắng Da
Viết bởi: Danh mục: Cách làm đẹp Lượt xem: 827

[Công thức làm mặt nạ dưỡng da tự nhiên] Để làn da xinh tươi mỗi ngày, các bạn gái ngại gì không thử ngay một vài top mặt nạ dưỡng da tự nhiên khác biệt - Cho một liệu trình chăm sóc da hiệu quả hơn ngay tại nhà? Cùng tìm hiểu nhé!

TOP 10 công thức mặt nạ dưỡng da tự nhiên năm 2018

Công thức làm mặt nạ dưỡng da #1

  Nguyên liệu: ½ quả bơ chín, 1 muỗng cà phê sữa chua không đường, 1 muỗng cà phê mật ong nguyên chất

Thực hiện: Nghiền nhuyễn ½ quả bơ chín rồi trộn đều với sữa chua và mật ong đã chuẩn bị sẵn - Để được hỗn hợp mặt nạ dưỡng da tự nhiên. Làm sạch da mặt, thoa đều hỗn hợp lên da trong 15-20 phút rồi rửa lại với nước.

Công thức làm mặt nạ dưỡng da #2

  Nguyên liệu: 1 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng cà phê mật ong nguyên chất, 1 muỗng cà phê dầu oliu và cuối cùng là ½ chén bột yến mạch

Thực hiện: Đánh bông lòng đỏ trứng. Rồi cho bột yến mạch, mật ong và dầu oliu vào tiếp tục đánh đều tay cho hỗn hợp mặt nạ trắng da hoà quyện. Rửa sạch da mặt, lau khô và thoa đều mặt nạ trong 15-20 phút sau đó làm sạch lại với nước nhé.

Công thức làm mặt nạ dưỡng da #3

  Nguyên liệu: ½ quả chuối chín, 1 muỗng canh nước cam nguyên chất, 1 muỗng cà phê mật ong

Thực hiện: Nghiền nhuyễn ½ quả chuối, cho nước cam và mật ong vào chuối nghiền và trộn đều tay cho hỗn hợp sánh mịn. Thoa mặt nạ lên bề mặt da đã được làm sạch trong 15-20 phút. Sau đó rửa lại bằng nước ấm.

10 mặt nạ dưỡng da tại nhà nên thử vào năm 2018 2

Công thức làm mặt nạ dưỡng da #4

  Nguyên liệu: 1 muỗng sữa chua không đường, 1 muỗng nước ép cà chua, 1 muỗng bột yến mạch

Thực hiện: Hòa các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn lại với nhau để được hỗn hợp dưỡng da. Đắp mặt nạ lên da mặt đã làm sạch trong 15-20 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước.

Công thức làm mặt nạ dưỡng da #5

  Nguyên liệu: 1 muỗng sữa tươi không đường, 1 muỗng mật ong nguyên chất, 1 muỗng nước cốt chanh tươi

Thực hiện: Trộn đều sữa tươi, mật ong và nước cốt chanh với nhau. Bạn sẽ được hỗn hợp mặt nạ dưỡng trắng da tự nhiên. Làm sạch da mặt, thoa đều hỗn hợp  rồi rửa sạch sau 15 phút.

Công thức làm mặt nạ dưỡng da #6

  Nguyên liệu: ½ muỗng bột nghệ, 2 muỗng sữa tươi không đường, ½ muỗng nước cốt chanh tươi, 2 muỗng bột gram

Thực hiện: Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào bát sạch, trộn đều tay cho đến khi hỗn hợp đặc quánh lại. Thoa đều lên da trong 15-20 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước, lau khô bằng khăn bông mềm.

10 mặt nạ dưỡng da tại nhà nên thử vào năm 2018 3

Công thức làm mặt nạ dưỡng da #7

  Nguyên liệu: 1 ly nước trà xanh, 2 thìa bột gạo, ½ thìa mật ong

Thực hiện: Hòa các nguyên liệu với nhau để được hỗn hợp dưỡng da tự nhiên. Làm sạch da mặt, thoa trong 15-20 phút cho đến khi mặt nạ khô thì rửa sạch với nước.

Công thức làm mặt nạ dưỡng da #8

  Nguyên liệu: 2 muỗng cà phê bột mì, 1 muỗng cà phê bột nghệ, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh (hoặc sữa chua không đường nhé)

Thực hiện: Trộn đều bột mì với bột nghệ rồi hòa nước cốt chanh vào. Đánh đều tay cho hỗn hợp hòa quyện. Rửa sạch da mặt, thoa hỗn hợp trong 15-20 phút sau đó làm sạch bằng nước.

Công thức làm mặt nạ dưỡng da #9

  Nguyên liệu: 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê sữa tươi, ½ muỗng cà phê tinh dầu hạnh nhân

Thực hiện: Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị để được hỗn hợp mặt nạ dưỡng da tại nhà. Áp dụng đều đặn 1-2 lần/tuần trong 15-20 phút rồi rửa sạch với nước.

10 mặt nạ dưỡng da tại nhà nên thử vào năm 2018 4

Công thức làm mặt nạ dưỡng da #10

  Nguyên liệu: 1 lòng trắng trứng gà, 2 giọt nước chanh tươi, 2 giọt nước hoa hồng, ½ muỗng nước cam và thêm ½ muỗng dầu oliu

Thực hiện: Đánh bông lòng trắng trứng. Sau đó trộn đều với các nguyên liệu còn lại. Làm sạch da mặt, đắp mặt nạ dưỡng da 15 phút đều đặn 2 lần/tuần.

Nhanh nhanh chọn ngay cho mình một công thức mặt nạ dưỡng da tự nhiên trên. Sử dụng 1 tuần 2-3 lần đảm bảo làn da bạn sẽ đẹp tự nhiên không cần đi spa luôn đấy! Chia sẻ công thức để hội bạn thân cùng trở nên xinh đẹp nha.


 Nguồn: www.trangdatoanthan.net

10 mặt nạ dưỡng da tại nhà nên thử vào năm 2018 - Nguồn: Trắng Da Toàn Thân

Tags: ,

Viết bình luận

Họ và tên:
Địa chỉ E-Mail:
Nội dung bình luận: