Kem dưỡng trắng da mặt Replay Advanced ưu đãi
3 bài tập giúp đôi chân thon gọn
18 11/15 0

3 bài tập giúp đôi chân thon gọn

Trị Nám Trắng Da
Viết bởi: Danh mục: Cách giảm cân hiệu quả Lượt xem: 1248

Bắp đùi luôn là vị trí khó để bạn giảm mỡ nhất, đặc biệt là các cô nàng văn phòng ngồi nhiều khiến mỡ đùi dễ tích tụ. Tuy nhiên, chỉ cần chịu khó vận động thì sở hữu đôi chân thon gọn không còn là vấn đề khó nữa. 3 động tác dưới đây sẽ giúp bạn làm săn chắc bắp đùi khó giảm kia.

1. Bài Tập Với Tạ Rời

Nằm nghiêng trên một chiếc thảm tập. Duỗi thẳng hai chân. Chống tay bằng khủy tay. Tay còn lại đặt lên phần hông của bạn.

Bài tập với tạ rời 1 - giảm mỡ đùi cho đôi chân thon gọn

Co chân trái, đặt tạ phía sau đầu gối của bạn. Đưa thấp gối, hướng về phía sàn. Hít vào thở ra, nâng cao gối của bạn hướng lên phía trên trần. Giữ nguyên tư thế nằm trên sàn. Lưu ý là giữ chặt phần chân phải của bạn để không bị di chuyển.Thực hiện nâng và hạ gối liên tục từ 15-20 lần.

Đổi bên, thực hiện tương tự cho phần chân còn lại của bạn

Bài tập với tạ rời 2 - giảm mỡ đùi cho đôi chân thon gọn

2. Nâng Cao Chân

Nằm nghiêng thân người trên sàn, 1 tay chống xuống sàn. Chân duỗi thẳng sát sàn. Tay trái chống lên hông trái.

Bài tập nâng cao chân 1 - giảm mỡ đùi cho đôi chân thon gọn

Bài tập nâng cao chân 2 - giảm mỡ đùi cho đôi chân thon gọn

Đưa chân trái chống lên sàn phía trước đùi phải. Gối trái hướng lên trần nhà. Cố định bàn chân trái để tạo lực.Hít vào. Thở ra, đồng thời dùng lực ở tay và bàn chân trái để bâng chân phải lên cao khỏi mặt đất.

Nâng chân càng cao càng tốt. Giữ nguyên tư thế trong vài nhịp, sau đó trở lại động tác ban đầu và hít vào. Thực hiện động tác 15-20 lần cho mỗi bên

3. Nâng Cao Toàn Thân

Nằm nghiêng trên sàn. Khủy tay phải chạm sàn đỡ thân người. Đặt bàn tay phải phía trước thân người. Hai chân duỗi thẳng trên sàn. Tuy nhiên, bàn chân trái đặt phía sau bàn chân phải.

Bài tập nâng cao toàn thân 1 - giảm mỡ đùi cho đôi chân thon gọn

Bài tập nâng cao toàn thân 2 - giảm mỡ đùi cho đôi chân thon gọn

Dùng lực ở hai tay, và bàn chân trái để nâng người lên cao khỏi mặt đất. Hít vào, nhẹ nhàng thả toàn bộ thân người xuống sàn sau khi giữ vài nhịp thở. Thực hiện động tác 15-20 lần và làm tương tự với bên còn lại.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp

Để đạt được kết quả như ý ngoài tập luyện thì bạn cần phải có chế độ ăn hợp lý. Hạn chế các loại tinh bột, kết hợp với nhiều rau xanh, trái cây, ăn nhiều protein nhằm tái tạo và hình thành các múi cơ nạc giúp cơ thể của bạn trở nên săn chắc hơn Mỗi ngày uống đủ 2-3 lít nước để có đủ nước cho quá trình vận động, duy trì quá trình trao đổi chất hiệu quả.

Tags: ,

Viết bình luận

Họ và tên:
Địa chỉ E-Mail:
Nội dung bình luận: