Kem dưỡng trắng da mặt Replay Advanced ưu đãi
3 Bước rửa mặt lấy sạch bụi bẩn trên da
25 01/19 0

3 Bước rửa mặt lấy sạch bụi bẩn trên da

Trị Nám Trắng Da
Viết bởi: Danh mục: Cách chăm sóc da Lượt xem: 244

Đối với nhiều người, việc rửa mặt hàng ngày là không thể thiếu. Đối với các chị em thì sản phẩm rửa mặt là phải luôn có. Việc rửa mặt quan trọng là vậy, nhưng bạn đã biết cách rửa mặt đúng để lấy sạch bụi bẩn trên da? Cùng Trangdatoanthan tham khảo ngay #3 bước rửa mặt đúng cách tại đây nhé!

3 Bước rửa mặt lấy sạch bụi bẩn trên da

Hằng ngày, chúng ta tiếp xúc với khói, bụi gây nhiều vi khuẩn trên da. Do đó bạn cần làm sạch bụi bẩn mỗi ngày để ngăn ngừa mụn hình thành trên da. Chỉ đơn giản với 3 bước khi rửa mặt sau sẽ giúp bạn làm sạch da nhanh chóng.

  • #1. Làm ướt da mặt

Làm ướt da mặt. Lấy một lượng sữa rửa mặt bằng hạt ngô, cho ra tay hoặc miếng tạo bọt đánh bông. Lấy phần bọt thoa đều nhẹ nhàng lên khuôn mặt.

  • #2. Massage da mặt

#2. Massage da mặt khi rửa giúp thư giãn và lấy sạch bụi bẩn trên da

Đối với vùng má: Bạn luôn phải massage ở tư thế đẩy da lên phía trên (theo hình cánh cung). Không được kéo da mặt xuống vì theo thời gian có thể làm tăng sự hình thành nếp nhăn. Mát xa theo chiều này và nhẩm trong miệng 60s.

Đối với vùng trán: Rửa mặt theo chiều ngang, lại mát xa 60s nữa cho vùng trán.

Đối với vùng cằm: Tiếp tục 60s cho vùng cằm vẫn chiều cánh cung. Sau đó đến các vùng mũi, hốc mắt,...

  • #3. Rửa mặt cho hết bọt

Rửa sạch lại bằng nước ấm và kết thúc bằng nước lạnh. Cuối cùng là dùng khăn xô của trẻ em thấm khô và bôi kem dưỡng ẩm da để hoàn tất quá trình.

#3. Rửa mặt cho hết sạch bọt

Lưu ý khi rửa mặt hàng ngày:

Dùng sữa rửa mặt quá 2 lần/ngày gây tác động xấu cho da. Rửa mặt trước khi đi ngủ là vô cùng quan trọng. Giúp tạo điều kiện thông thoáng và tái tạo tế bào da, lấy đi các chất bẩn bám trên da sau một ngày dài.

Áp dụng ngay 3 bước rửa mặt để lấy sạch bụi bẩn trên da hàng ngày. Chúc bạn thành công!

Tags: ,

Viết bình luận

Họ và tên:
Địa chỉ E-Mail:
Nội dung bình luận: