Kem dưỡng trắng da mặt Replay Advanced ưu đãi
7 kiểu tóc nam đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt
05 04/19 0

7 kiểu tóc nam đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt

Trị Nám Trắng Da
Viết bởi: Danh mục: ROOT Lượt xem: 1380

Từng khuôn mặt khác nhau sẽ có những kiểu tóc phù hợp nhất và thể hiện được tính cách của mỗi người. Hôm nay, Trắng Da Toàn Thân sẽ giới thiệu đến bạn 7 kiểu tóc nam đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt. Cho tất cả các chàng thỏa thích biến hóa mái tóc của mình cho phù họp với từng hoàn cảnh nhé.

7 kiểu tóc nam đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt

Hiện nay, có rất nhiều kiểu tóc nam đẹp. Giúp các chàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho từng khuôn mặt khác nhau như: oval, vuông, chữ điền,... Kiểu tóc nào mà nhìn luôn lịch lãm, trẻ trung để vừa có thể đi dạo phố mà có thể vừa đi dự tiệc. Sau đây, trangdatoanthan.net sẽ giới thiệu cho các nam những kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau. Để tất cả các chàng luôn tự tin và thật điển trai, cuốn hút biết bao cô gái.

#1. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt trái xoan - toát lên nét lịch lãm:

#1. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt trái xoan - toát lên nét lịch lãm

Được coi là khuôn hình mặt chuẩn mực nhất. Mặt hình bầu dục phù hợp với gần như mọi kiểu tóc. Cũng như việc bạn có thể đeo bất cứ kiểu kính nào mình thích. Vậy đấy, có thể người dùng may mắn không thể tả được! Nhưng nên tránh kiểu tóc có mái phủ quá dài. Vì sẽ che đi phần trán quá nhiều, làm mặt bạn trở nên tròn trỉnh mất đi vẻ đẹp trái xoan một cách đáng tiếc.

#2. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt vuông - toát lên vẻ điển trai:

Những anh chàng sở hữu khuôn mặt vuông hay mặt chữ điền sẽ toát vẻ lên nam tính nhiều hơn. Đường xương hàm mạnh mẽ chính là nhấn điểm của gương mặt này. Cũng như mặt hình oval, mặt vuông phù hợp với nhiều kiểu tóc. Nhưng để phát triển khí chất, thích nhất là hợp mà kiểu tóc ngắn ôm sát khuôn mặt. Với phần mái ngắn hoặc tỉa mỏng để tránh cảm giác nặng nề.

#2. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt vuông - toát lên vẻ điển trai

Ngoài ra, vì mặt vuông thường tạo cảm giác ngắn. Thế nên kiểu tóc với phần chóp dài sẽ giúp bạn nhìn mặt cân đối hơn. Trọng trường hợp này, kiểu tóc vuốt dựng sẽ là một gợi ý hay. Vì vừa thỏa mãn được yêu cầu trên, vừa có vẻ là nhiều và trẻ trung sành điệu. Để gương mặt bạn nhìn mềm mại hơn nên để kiểu tóc này. Bạn có thể kết hợp uốn xoăn nhẹ để tạo độ bồng bềnh cho tóc.

#3. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt hình chữ nhật - tạo độ hài hòa cho khuôn mặt:

Đây cũng là một dạng khuôn mặt "dễ dạy". Về cơ bản, đây là hình dạng hình bầu dục kéo dài theo chiều dọc. Bất kì kiểu tóc nào có mái sát hoặc ngang trán sẽ giúp duy trì sự cân bằng và thêm chiều ngang cần thiết cho khuôn mặt. Nếu bạn muốn cắt tóc theo kiểu cắt Xen, cần ghi nhớ đừng để phần tóc 2 bên quá ngắn và sát. Vì nó sẽ gây hiệu ứng làm gương mặt dài hơn.

#3. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt hình chữ nhật - tạo độ hài hòa cho khuôn mặt

Nên tạo ra sự cân bằng hợp lý nhất: Chiều dài vừa phải ra 2 bên và cả phần tóc trên đều được kết thúc thoát khỏi mức vòng qua đỉnh đầu 2cm thôi. Hoặc bạn cũng có thể chọn kiểu tóc tỉa mỏng, mái ôm sát trán để có thể bằng độ dài khuôn mặt.

#4. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn trẻ trung điển trai:

#4. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn trẻ trung điển trai

Điểm yếu của khuôn mặt này là các đường nét sẽ ở mức độ trung bình. Không có điểm nhấn hay tất cả các yếu tố góc cạnh nổi bật. Vì thế, cần nhấn nhá thêm cho nó bằng những đường tỉa nhọn ra phần ngọn tóc.

Khí sở hữu khuôn mặt tròn, bạn hãy vui lòng từ chối những kiểu trơn lại vuốt ngược ra sau. Nếu bạn không muốn biến mình thành một đứa trẻ ngơ ngạc. Còn nếu quá thích việc cắt Xen, bạn sẽ cần làm phần tóc trên hất theo hướng chéo và vuốt rối nó một chút để có được sự góc cạnh tổng thể.

#5. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt hình thoi lịch lãm cá tính:

#5. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt hình thoi lịch lãm cá tính

Gương mặt hình thoi có phần xương gò má rộng và nổi bật. Trong khi trán và cằm lại có thể xu hướng hẹp lại. Kiểu tóc đang được chọn để thêm chiều rộng cho trán và cằm trong khi làm hẹp lại phần xương gò má, có lẽ là các kiểu tóc vuốt dựng. Tránh cắt quá sát phần tóc 2 bên vì lúc này gương mặt trông như rộng bề ngang và tạo cảm giác đôi tai vểnh hơn.

Một điều chú ý nữa là khuôn mặt hình thoi thường nhiều nét sắc. Vì thế bạn có thể uốn xoăn nhẹ và hất mái lệch một bên. Cũng như tỉa tóc theo từng lớp để tạo cảm giác mềm mại giúp cân bằng vẻ sắc cạnh có sẵn.

#6. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt trái tim cực dễ thương:

#6. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt trái tim cực dễ thương

Mặt trái tim có chiều rộng ra phần thái dương và đường chân tóc đến phần xương gò má và sau đó hẹp dần ra phần cằm. Kiểu tóc hợp cho mặt dạng này nhất là tóc dài, hướng tới việc làm đầy phần cằm. Quý ông có gương mặt này nên tránh kiểu tóc ngắn có xu hướng làm bật lên phần trên của gương mặt. Gợi ý tốt nhất ở đây là kiểu tóc mà: Chải lệch về một bên, cắt Xen với mái dài.

#7. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt tam giác toát lên nét cuốn hút:

#7. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt tam giác toát lên nét cuốn hút

Đây là khuôn mặt nược lại với mặt trái tim ở trên. Chủ sở hữu nó sẽ có phần trán hẹp và phần hàm rộng. Thực sự đây là hình dạng rất nhiều khó khăn để lựa chọn kiểu tóc. Nhiệm vụ của bạn ở đây là phải "làm dày" cho trán. Vì thế, các kiểu tóc tỉa dày phần trên sẽ làm tốt việc này. Bên cạnh đó, phần mái hất nhẹ hát một bên sẽ làm cho cảm giác hài hoà hơn cho phần xương hàm rộng.

Đó chính là 7 gợi ý để các bạn nam chọn được cho mình kiểu tóc đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trở nên cuốn hút hơn. Chúc bạn thành công!

Tags: ,

Viết bình luận

Họ và tên:
Địa chỉ E-Mail:
Nội dung bình luận: