Kem dưỡng trắng da mặt Replay Advanced ưu đãi
Cách giảm cân nhanh bằng trà xanh
17 04/14 0

Cách giảm cân nhanh bằng trà xanh

Trị Nám Trắng Da
Viết bởi: Danh mục: Cách giảm cân hiệu quả Lượt xem: 1773

Trà xanh vừa có tác dụng giảm cân nhanh vừa rất tốt cho sức khỏe. Chỉ đơn giản là pha nước từ trà xanh và chanh có thể giúp bạn giảm cân an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Trà xanh từ lâu là một thức uống không thể thiếu trong thói quen của người dân Việt. Trong vài thập kỉ gần đây, trà xanh đã trở thành đối tượng nghiên cứu của nhiều nhà khoa học nhằm xác định mức độ có lợi cho sức khỏe của nó. Bởi kinh nghiệm của những người thường xuyên uống trà xanh có thể ngăn chặn nguy cơ bệnh tim mạch và các bệnh khác hiệu quả. Trà xanh không làm tăng tỉ lệ trao đổi chất trong cơ thể để giảm cân ngay lập tức, song nó vẫn mang lại hiệu quả giảm cân.

cach-giam-can-bang-tra-xanh-1

Chất caffeine trong trà có thể nâng cao lượng tiết ra của dịch dạ dày, giúp tiêu hóa nhanh, tăng cường năng lực phân giải mỡ thừa. Những chất hỗn hợp vitamin trong trà giúp giảm bớt mỡ thừa trong cơ thể. Rất nhiều tư liệu khoa học trên thế giới đã chứng minh được điều này. Tại Nhật Bản, những người thường xuyên thưởng thức trà đạo luôn sống thọ và có sắc mặt hồng hào.

Bạn biết không trong lá trà xanh có chứa nhiều loại vitamin A, B1, B2 và đặc biệt là việc chứa nhiều vitamin C cao gấp 3-4 lần cam, bưởi, chanh. Do vậy việc bạn dùng trà giảm cân là nhất hiệu quả.

cach-giam-can-bang-tra-xanh-2

Tuy nhiên, việc uống trà để giảm cân cũng phải đúng cách, nếu không sẽ gây nên hậu quả khó lường. Chú ý một số điểm sau:

- Không uống chè quá nóng vì nó sẽ gây tổn thương vách trong của dạ dày, dẫn đến đau loét dạ dày. Mặc dầu một ấm chè xanh ngon phải được ủ từ nước đun thật sôi, nhưng nhiệt độ lý tưởng để bạn uống chè xanh khoảng 45 – 50 độ C là vừa.

- Không uống trà xanh vào lúc đói vì khi đó dạ dày trống rỗng, nếu uống chè xanh, chất chát trong trà sẽ đi vào tạng phế và làm lạnh tì, vị. Lúc đó, bạn sẽ thấy cồn cào, nôn nao trong người, chóng mặt, hoa mắt, rất khó chịu mà chúng ta thường gọi là “say chè”.

- Không uống trước khi đi ngủ vì chè xanh chứa hàm lượng cafein khá cao, khi uống vào gây kích thích thần kinh, làm cho thần kinh hưng phấn, từ đó gây khó ngủ. Vì thế, vào buổi tối, nên uống chè xanh trước giờ đi ngủ từ 1 đến 2 giờ.

- Tuyệt đối không nên uống trà xanh với thuốc, thực phẩm giàu chất đạm khác.

Tags: ,

Viết bình luận

Họ và tên:
Địa chỉ E-Mail:
Nội dung bình luận: