Kem dưỡng trắng da mặt Replay Advanced ưu đãi
Cách tẩy nốt ruồi "tại gia" bằng những loại rau củ quả
25 02/14 0

Cách tẩy nốt ruồi "tại gia" bằng những loại rau củ quả

Trị Nám Trắng Da
Viết bởi: Danh mục: Cách chăm sóc da Lượt xem: 3222

Những nốt ruồi trên da hoặc trên bộ phận cơ thể là kết quả quá trình tăng sắc tố trên da. Và hầu hết những nốt ruồi này đều khá an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó lại khiến bạn kém tự tin hơn vì nó thường "tọa lạc" ở vị trí chẳng mấy dễ nhìn.

Những nốt ruồi trên da hoặc trên bộ phận cơ thể là kết quả quá trình tăng sắc tố trên da. Hầu hết nốt ruồi này đều khá an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó lại khiến bạn kém tự tin hơn vì nó thường "tọa lạc" ở vị trí chẳng mấy dễ nhìn.

Nếu đang trong hoàn cảnh này, hãy thử một lần áp dụng biện pháp tự nhiên để tẩy nốt ruồi xem sao nhé, nhất là dùng ngay loại quả để tẩy nốt ruồi sẽ cho một kết quả tuyệt vời.

Táo mèo

Những quả táo mèo chua bé nhỏ là vậy nhưng chúng lại là loại quả rất tốt để tẩy nốt ruồi. Lấy nước ép trái táo chua nhỏ thoa chúng lên nốt ruồi ít nhất hai lần một ngày.

Bạn nên tiến hành biện pháp này hàng ngày cho chiếc nốt ruồi cần xóa trong khoảng 3 tuần liền. Chắc chắn bạn sẽ thấy nốt ruồi mờ dần cuối cùng sẽ biến mất.

Hoặc dùng dấm táo để tẩy nốt ruồi cũng cực kì hiệu quả. Bạn rửa nốt ruồi với nước nóng. Sau khi để chúng khô tự nhiên, thoa giấm táo lên nốt ruồi với một tăm bông để chúng lưu lại trên nốt ruồi trong 10 phút. Sau đó, rửa sạch với nước lạnh. Lặp lại hành động này hàng ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất.

Nước dứa ép

Cách tẩy nốt ruồi "tại gia" bằng những loại rau củ quả_1

Có hai cách để sử dụng nước ép dứa nhằm loại bỏ một nốt ruồi

Một là, trước khi đi ngủ, sử dụng nước ép dứa tươi chà xát nó lên trên nốt ruồi để chúng qua đêm trong khi ngủ.

Ngoài ra, cũng lựa chọn sử dụng lát dứa tươi chườm trực tiếp trên nốt ruồi muốn tẩy. Nên tiến hành biện pháp này trong liên tiếp ít nhất nửa tháng nhé để được kết quả như ý muốn.

Vỏ chuối

Để tẩy nốt ruồi, một cách đơn giản hơn là bóc vỏ một quả chuối chín cạo lớp vỏ bên trong vỏ chuối để đắp chúng lên nốt ruồi. Hãy lưu chúng qua đêm trên nốt ruồi nhé. Lớp vỏ bên trong vỏ chuối này sẽ giúp làm suy yếu moleand trên nốt ruồi và nốt ruồi cuối cùng phải biến mất.

Hạt điều

Nghiền nát hạt điều để tạo thành hỗn hợp bột mịn. Sau đó, đắp bột hạt điều lên trên nốt ruồi khoảng 10 -15 phút mỗi ngày. Chỉ trong một vài tuần, bạn sẽ thấy điểm tối màu trên nốt ruồi đã sáng sủa hơn hoặc biến mất.

Nước ép bưởi

Cách tẩy nốt ruồi "tại gia" bằng những loại rau củ quả_2

Nếu bạn muốn thoát khỏi nốt ruồi mọc không đúng chỗ, tẩy nốt ruồi chỉ bằng nước ép bưởi hàng ngày. Để loại bỏ nốt ruồi thành công, hãy nhỏ nước ép bưởi nguyên chất khoảng ba lần một ngày trên nốt ruồi. Nên áp dụng biện pháp này trong liên tiếp 1-2 tuần nhé.

Hành tây

Cắt miếng nhỏ một củ hành tây. Sau đó trích hoặc ép lấy nước chúng. Nhỏ 2-3 giọt nước ép hành tây vào nốt ruồi. Lặp lại hành động này hàng ngày trong ít nhất 3 tuần liên tiếp. Bạn sẽ nhận thấy sắc tố đen, nâu trên nốt ruồi giảm dần dần và bong ra.

Súp lơ

Bạn sử dụng súp lơ để loại bỏ nốt ruồi bằng cách cắt một lát nhỏ súp lơ thành miếng nhỏ hơn. Tiếp tục trích xuất nước súp lơ với sự giúp đỡ một bộ xử lý thực phẩm. Dùng thoa nước ép súp lơ hàng ngày cho nốt ruồi muốn tẩy cho đến khi chúng biến mất.

Nước ép rau mùi

Nước ép rau mùi là một cách tốt nhất để loại bỏ các nốt ruồi. Để thực hiện theo cách này, hãy nghiền nát một bó rau mùi nhỏ. Sau đó, dán rau mùi nát lên trên nốt ruồi hàng ngày trong 2-3 tuần liền.

Gừng

Cách tẩy nốt ruồi "tại gia" bằng những loại rau củ quả_3

Hãy thái 2-3 miếng gừng nhỏ và xay hoặc nghiền nát chúng để tạo thành một miếng dán. Sau đó, đặt hỗn hợp gừng nghiền nát lên trên nốt ruồi và băng chúng qua đêm.

Lặp lại phương pháp này một vài ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất. Điều này giúp tẩy loại nốt ruồi một cách nhanh chóng.

Bột nở + Dầu thầu dầu

Để tẩy nốt ruồi một cách đơn giản, trộn hỗn hợp bột nở trong một cái bát và thêm một vài giọt dầu thầu dầu vào hỗn hợp. Sau đó, trộn chúng thành hỗn hợp sền sệt dán nó lên nốt ruồi hàng ngày cho đến khi chúng dần dần biến mất. Đây cũng là một trong những cách tốt nhất để loại bỏ nốt ruồi một cách tự nhiên

Tags: ,

Viết bình luận

Họ và tên:
Địa chỉ E-Mail:
Nội dung bình luận: