Kem dưỡng trắng da mặt Replay Advanced ưu đãi
Cách trị tóc bạc sớm với chai xịt Grey Away - không chứa chất nhuộm
19 03/15 0

Cách trị tóc bạc sớm với chai xịt Grey Away - không chứa chất nhuộm

Trị Nám Trắng Da
Viết bởi: Danh mục: Cách làm đẹp Lượt xem: 3184

Cách trị tóc bạc sớm với chai xịt grey away là giải pháp điều trị hoàn hảo nhất, là chai xịt giảm tóc bạc sớm không chứa chất nhuộm, không độc hại, nhanh chóng thấm sâu nuôi dưỡng từ chân tóc, cho tóc dần khôi phục màu tóc tự nhiên, đen mượt từ  chân tóc.

Cách trị tóc bạc sớm với chai xịt Grey Away

Qui cách: 200ml
Giá: 1.400.000đ

Xuất xứ chính hãng từ Na Uy, chai xịt tóc bạc Grey away đang là cách điều trị tóc bạc sớm được ưa chuộng nhất tại các nước châu Âu, châu Á và nay là Việt Nam.

CÁCH TRỊ TÓC BẠC SỚM VỚI CHAI XỊT Grey Away có đặc điểm nổi bật:

 

+ Sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên nên không chưa chất độc hại, dễ dàng thấm sâu, cung cấp các vitamin, dưỡng chất nuôi dưỡng sâu bên trong tóc, giúp bạn lấy lại màu tóc tự nhiên từ chân tóc mọc ra.
+ Không là thuốc nhuộm, không gây độc hại hay kích ứng da đầu, không gây hại đến nang tóc.
+ Nuôi dưỡng, bổ sung rất nhiều các vitamin, dưỡng chất cho tóc khỏe từ chân tóc, từ đó kích thích tái tạo sắc tố làm đen tóc từ bên trong, kích thích tóc mọc tự nhiên, không làm gãy rụng tóc.
+ Lượng tóc bạc sẽ giảm từ 82 đến 88% hoặc có thể hơn, tùy theo cơ địa từng người và sản phẩm đặc biệt phát huy tác dụng rất nhanh với mái tóc chưa nhuộm lần nào.
+ Là sản phẩm an toàn, phù hợp với cả nam và nữ, được bộ y tế chứng nhận và có  tem chống hàng giả trên mỗi sản phẩm được bán ra.

Cách trị tóc bạc sớm với chai xịt giảm tóc bạc Grey Away

Chai xịt giảm tóc bạc sớm grey away dạng xịt - không phải thuốc nhuộm

THÀNH PHẦN CỦA CHAI XỊT TÓC BẠC GREY AWAY:

Water (aqua), Propylene Glycol, Triethanilamine, Glycolic Acid, Sulfur, Bismuth Citrate, Fragrane (perfume), Panthenol, Polysorbate 20 Hydox-ycitronell, Limonene, lilalool Hydroxyisohexyl 3 Cyclohexene Carboxaldehyde, Alpha-isomethyllonone, Phenoxyethanol, Ethylhexyl-Glycerin.

CÔNG DỤNG CỦA THUỐC XỊT TÓC BẠC GREY AWAY:

Grey Away giảm tóc bạc từ 82% - 88%, khôi phục màu tóc tự nhiên từ chân tóc mọc ra. Đồng thời cung cấp dưỡng chất, và các vitamin giảm bớt tóc rụng, cho bạn mái tóc chắc khỏe. Grey Away có kết cấu dạng nước, không nhờn và không bết dính tóc khi xịt, có mùi thơm nhẹ nhàng, cực kỳ dễ chịu khi xịt và thoa lên tóc.
Lưu ý: Grey Away không phải là thuốc nhuộm, nên hoàn toàn không gây hại, và không có tác dụng phụ.

CÁCH SỬ DỤNG chai xịt trị tóc bạc Grey away:

-    Xịt 1 lần/ngày vào vùng tóc bạc, và xịt lúc tóc khô, không cần phải gội đầu hoặc xả lại với nước.
-    Xịt liên tục trong 30 ngày, bạn sẽ thấy được màu tóc tự nhiên trở lại.
-    Đối với tóc đã nhuộm, bạn cần phải ngưng sử dụng thuốc nhuộm và để tự nhiên khoảng thời gian dài (đến kỳ nhuộm tiếp theo thì sử dụng sản phẩm xịt lên vùng tóc bạc)

Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tags: ,

Viết bình luận

Họ và tên:
Địa chỉ E-Mail:
Nội dung bình luận: