Kem dưỡng trắng da mặt Replay Advanced ưu đãi
Vì sao bạn khó giảm cân?
05 08/17 0

Vì sao bạn khó giảm cân?

Trị Nám Trắng Da
Viết bởi: Danh mục: Cách giảm cân hiệu quả Lượt xem: 972

Vóc dáng vẫn cứ thừa cân, kém sắc dù mình đã rất cố gắng để giảm cân? Có thể đó là vì bạn đã mắc phải một số sai lầm trong khi giảm cân khiến mất đi hiệu quả. Vậy, những thói quen sai lầm đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao bạn khó giảm cân?

1. Ăn kiêng không đúng là sai lầm lớn khi giảm cân

Suy nghĩ nhịn ăn hay chỉ ăn trái cây, uống nước ép để ăn kiêng là sai lầm khi giảm cân nhiều người mắc phải. Một bữa ăn của bạn cần có đủ đạm, vitamin, khoáng chất, chất xơ - để giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Vì nếu không hệ tiêu hóa của bạn sẽ bị rối loạn và khó giảm cân hơn.

Đúng là bạn nên giảm hấp thu tinh bột trong thời gian giảm cân. Nhưng bạn không nên nhịn hoàn toàn chất này. Vì sẽ khiến cơ thể lão hóa nhanh, suy yếu thận.

2. Thiếu ngủ có thể dẫn đến thừa cân khó giảm

1. Vì sao bạn khó giảm cân?
Thiếu ngủ là nguyên do dẫn đến khó giảm cân và thừa cân

Nếu bạn mất ngủ, cơ thể bạn vẫn sẽ vận hành gây ra cảm giác thèm ăn - làm sụp đổ kế hoạch giảm cân của bạn. Bên cạnh đó, khi bạn ngủ say thì cơ thể sẽ tự ý thức được nó đã tích đủ mỡ và nghỉ ngơi. Ngược lại, bạn sẽ trữ càng nhiều mỡ hơn khi mất ngủ.

3. Lười vận động thì không thể giảm cân hiệu quả

Lượng calories bạn nạp vào trong ngày - nếu không dùng đến thì sẽ chuyển hóa thành mỡ gây ra thừa cân. Nhưng nếu bạn vận động đủ để đốt calories thừa thì bạn có thể giảm cân hiệu quả. Đồng thời giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, trao đổi chất tốt hơn.

4. Áp lực căng thẳng ảnh hưởng không nhỏ đến cân nặng của bạn

2. Vì sao bạn khó giảm cân?
Áp lực ảnh hưởng nặng nề đến thể trạng và cân nặng của bạn

Khi bạn căng thẳng thì cơ thể sản xuất ra cortisol - một chất thúc đẩy mỡ dồn xuống vùng bụng. Bên cạnh đó, stress cũng dẫn đến mất ngủ. Và từ đó khiến bạn khó khăn trong giảm cân - như những nguyên do nêu trên.

Một vóc dáng thon gọn trẻ trung là điều mà hầu hết các bạn nữ đều mơ ước. Vì thế bạn hãy lập một chế độ giảm cân thật hợp lí, và tránh những sai lầm trên - Để đạt được kết quả như mong muốn trong thời gian ngắn nhất nhé!


✡️ Nguồn: www.trangdatoanthan.net

Vì sao bạn khó giảm cân? - Nguồn: Trắng Da Toàn Thân

Tags: ,

Viết bình luận

Họ và tên:
Địa chỉ E-Mail:
Nội dung bình luận: